GIỚI THIỆU VỀ FANTRAVEL

Công ty Du lịch HOÀN HẢO - P/S TOURS luôn kỳ vọng và mong muốn mang đến Quý khách những dịch vụ hoàn hảo, đa dạng và tốt nhất như tham quan du lịch, đi lại nghỉ ngơi thưởng thức ẩm thực, hội nghị, hội thảo, tham quan khảo sát kết hợp học tập kinh nghiệm và các dịch vụ liên quan khác. Chúng tôi luôn phấn đấu là một trong những công ty tổ chức tư vấn quảng bá hình ảnh du lịch lữ hành hàng đầu tại Việt Nam.

A, TẦM NHÌN:

Phát triển trở thành thương hiệu du lịch – lữ hành uy tín và chất lượng hàng đầu Việt nam

B, SỨ MỆNH:

Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời đầy cảm hứng, để lại dấu ấn khó quên trong mỗi hành trình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

C, GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  1. Uy tín: Chúng tôi luôn giữ uy tín như giữ tính mạng của mình, cho dù bất kỳ điều gì xảy ra thì chữ tín vẫn đứng đầu.

  2. Chuyên nghiệp: Dù ở bất cứ vị trí nào thì tính chuyên nghiệp được coi là chìa khóa mang đến sự thành công; Tính chuyên nghiệp là thước đo của doanh nghiệp để đánh giá một nhân viên được thể hiện qua tác phong, sựa nhanh nhạy, nắm bắt kiến thức chuyên môn, công nghệ.

  3. Học tập: Học tập là con đường ngắn nhất đi đến thành công, nếu ngừng học tập đồng nghĩa với ngừng phát triển.

  4. Yêu thương: Chúng tôi luôn gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau như một gia đình, chúng tôi phục vụ và chia sẻ đến khách hàng tình yêu thương

  5. Cam kết: chúng tôi luôn cam kết dịch vụ đạt theo tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu

  6. Niềm tin: chúng tôi luôn tin tưởng vào chính mình, mang đến khát vọng và ước mơ cho một tương lai tươi đẹp.

  7. Trách nhiệm: cá nhân và tập thể luôn có trách nhiệm cao trong công việc của mình.

D, LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Có tầm ảnh hưởng và phạm vi hoạt động rộng khắp, là thành viên của các tổ chức du lịch uy tín trong nước và quốc tế.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh cốt lõi: Tổ chức du lịch trong nước và quốc tế, đặt phòng khách sạn, đại lý vé máy bay, dịch vụ visa, tổ chức sự kiện kết hợp du lịch.

E, MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Vượt  qua mọi  khoảng cách không gian, xoá bỏ những rào cản văn hoá, Du lịch HOÀN HẢO - P/S TOURS mong ước luôn là người bạn tin cậy của mỗi quý khách trong mọi hành trình. Là một trung tâm thông tin lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, Du lịch HOÀN HẢO -  P/S TOURS mong muốn được cùng Quý khách vươn đến những nẻo đường xa, khám phá và tận hưởng niềm vui cuộc sống “Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất từ các dịch vụ của mình cho khách hàng, đối tác và bảo đảm sự phát triển bền vững, hài hòa giữa quyền lợi công nhân viên công ty và cộng đồng xã hội”.

Với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề nghiệp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng đối với các sản phẩm tour. Chúng tôi cam kết luôn duy trì chất lượng của mình, đổi mới và đa dạng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Mang lại dịch vụ du lịch hoàn hảo đến với khách hàng”

Dịch vụ Du lịch HOÀN HẢO - P/S TOURS:

• Tổ chức tour nội địa
• Tổ chức tour Quốc tế
• Tổ chức du lịch và tham gia hội chợ hàng năm
• Tổ chức tour thiết kế theo yêu cầu cá nhân và tập thể 
• Tổ chức sự kiện (MICE), hội chợ
• Tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên đề, hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh trong nước và quốc tế kết hợp du lịch 
• Phối kết hợp với các tập đoàn, doanh nghiệp và các công ty tổ chức các khóa học chuyên đề nghiệp vụ
• Tổ chức các đoàn tham quan, khảo sát kết hợp trao đổi, học tập kinh nghiệm và giao lưu văn hóa 
• Dịch vụ đặt, giữ chỗ khách sạn trên toàn cầu
• Dịch vụ xe du lịch từ 4- 45 chỗ ngồi
• Dịch vụ vé máy bay nội địa và quốc tế
• Dịch vụ visa hộ chiếu.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO

Công Ty Du Lịch HOÀN HẢO - P/S TOURS - Nhà tổ chức hội thảo hội nghị Quốc tế chuyên nghiệp đã tổ chức thành công rất nhiều Hội thảo, hội nghị, Đại hội khách hàng, các khoá học đào tạo nghiệp vụ cho nhiều tổ chức xã hội, doanh nghiệp, các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, từ khách sạn 3***  tới 5*****, các khu resort tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và tổ chức các dịch vụ đặt phòng hội thảo, phòng nghỉ cho đại biểu, xe ô tô đưa đón, vé máy bay, tổ chức các chương trình thăm quan du lịch kết hợp học tập kinh nghiệm cho đại biểu. 
Nhằm đáp ứng các yêu cầu của Quý  khách khi  muốn tổ chức thành công  các buổi hội  thảo, hội nghị, Công ty chúng tôi đưa ra Chương trình Hội thảo trọn gói  tại các khách sạn lớn dành cho Quý khách.

Kính thưa quý khách!

Cuộc sống hiện đại ngày nay nhu cầu tham quan du lịch khám phá thế giới xung quanh, tận hưởng niềm vui trong cuộc sống là phần không thể thiếu được trong mỗi chúng ta.

Nếu quý vị đang bận tâm tìm kiếm một chương trình du lịch phù hợp với nhu vầu về tài chính và chất lượng dịch vụ cho gia đình và cơ quan.

Nếu quý vị cần tổ chức hội nghị, hội thảo, hội nghị khách hàng theo chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại tại các khu du lịch và các khách sạn sang trọng.

Nếu quý vị cần tìm đối tác tin cậy để cùng phối hợp tổ chức các khóa học nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ cho các nhân viên trong tổ chức của mình.

Nếu quý vị muốn đặt trước phòng nghỉ có dịch vụ tốt nhất và vị trí thuận tiện nhất cho chuyến công tác hoặc kỳ nghỉ của quý vị.

Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng xe du lịch hạng sang, các dịch vụ phục vụ du lịch khác và tất cả các thông tin du lịch mới nhất được cập nhật hàng ngày.

Nếu quý vị còn băn khoăn về công tác tổ chức và an toàn cho chuyến đi, xin hãy đừng lo lắng vì đã có chúng tôi lo thay quý vị.

Xin quý vị hãy dành thời gian để hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp vì đã có chúng tôi là một trong những công ty lữ hành hàng đầu của Việt Nam tại Hải Dương - Người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH HOÀN HẢO

Địa chỉ: 64.22 Đường Phạm Hùng, KĐT Mới Phía Tây, Phường Tứ Minh, TP Hải Dương

Tel: 02203 867 769 

Hotline: 0934692885 

- Sale 1: 0982.311.321 / 0906.072.238

- Sale 2: 0967.687.708 / 0844441982 

Email: pstour.travel@gmail.com

Website: www.pstours.com.vn

 Tổ chức hơn 4.000 tour 
 Liên kết hơn 5.000 khách sạn
 Đã có hơn 1.000 đường thủy
 Liên kết hơn 36 quốc gia
Đã có hơn 2.000 chuyến bay
 Đã có hơn 4.000 chuyến xe

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn: