Trọn bộ trải nghiệm “đăng xuất khỏi trái đất” không phải ai cũng dám thử ở Sun World

Cập nhật: 15-09-2022 10:04:01 | Kinh nghiệm du lịch | Lượt xem: 236

Với những người yêu thích sự trải nghiệm khám phá những điều mới lạ thì quả thực các trò chơi cảm giác mạnh luôn có một sức hút không thể cưỡng lại được. Thậm chí những trải nghiệm siêu ấn tượng này còn là bảo chứng cho vị thế “độc tôn” của các siêu công viên giải trí như Universal Studios hay Disneyland. 
Cùng điểm qua những trải nghiệm hồi hộp “rụng tim” không thể bỏ lỡ dành cho các tín đồ của bộ môn cảm giác mạnh ngay tại Việt Nam nha. Lưu ý là về độ hoành tráng và “dựng tóc gáy” thì chẳng kém bất cứ công viên giải trí nào trên thế giới đâu đó.

Mộc xà thịnh nộ - Phú Quốc.

Một trong những trò chơi thách thức nhất Thế Giới đã chính thức ra mắt đầu năm 2022 thuộc phân khu Exotica Village tại đảo thiên đường Hòn Thơm, Phú Quốc. Đúng như tên gọi của trò chơi, giống như cơn cuồng nộ giận dữ, gầm thét của loài mộc xà chốn đảo hoang trong truyền thuyết. Và cùng với sự nổi giận đó, hành trình phiêu lưu của du khách được đẩy tới những thử thách cực đại, trong hơn 2 phút, với quãng đường gần 900m uốn lượn, xoắn ốc liên tục.

Tiếng cọt kẹt của những thanh gỗ, tiếng gió rít bên tai khi tàu lướt, những cú nghiêng người tưởng như sắp bật khỏi đường ray khi tàu lượn vào vòng xoắn ốc với tốc độ tối đa khiến người chơi cảm giác đang bị nhấn chìm trong cơn thịnh nộ của quái thú.

Phi Long Thần Tốc – Hạ Long

Nếu bạn mê mẩn sự mạo hiểm đầy tốc độ của các tàu siêu tốc, chắc hẳn bạn không nên bỏ qua Phi Long Thần Tốc với độ dài nằm trong top đường ray dài nhất châu Á, đưa người chơi lướt trên không trung với vận tốc lên đến 105 km/h. Những vòng lượn 360 độ đầy thách thức, mang đến cảm giác rơi tự do của Phi Long Thần Tốc có thể làm nôn nào ngay cả những người mê trải nghiệm tốc độ bản lĩnh nhất.

Tê giác cuồng nộ

Chỉ nhìn qua thôi đã thấy sự sợ hãi của trò chơi cảm giác mạnh này rồi. Với những cú lắc và cú xoay khủng khiếp sẽ làm bạn phải khóc thét đấy. Hãy trải nghiệm cảm giác xoay tròn liên tục, treo lộn ngược trên không trung và rơi tự do xuống với vận tốc 65km/h.

Queen Cobra – Tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam

Dốc đầu, chân chổng lên trời, xoay theo vòng xoắn 360 độ, lao xuống từ độ cao 34m với vận tốc 80km/h là đặc sản ấn tượng của Queen Cobra dành cho tín đồ mê cảm giác mạnh, muốn thử thách giới hạn bản thân.


Điểm ấn tượng nhất của trò chơi này chính là khiến bạn cảm tưởng như mình sắp bay ra dòng sông Hàn, chân bị quăng quật không thể kiểm soát trong vòng 96 giây. 5 vòng xoắn 360 độ liên tục của Queen Cobra khiến bạn cảm tưởng như bay trên không trung, phấn khích tột độ. Mỗi lượt chơi sẽ gồm 20 người chơi. Thời gian chơi 96 giây.

Singapore Sling – Đà Nẵng

Bay lên không trung 30m, một trong những trải nghiệm mạo hiểm đáng gờm nhất ở Công viên Châu Á – Asia Park tại Đà Nẵng khiến nhiều tín đồ mê cảm giác mạnh cũng phải gào thét chính là Singapore Sling. Đây cũng là trò chơi lọt top 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới.
Bạn cùng 23 người chơi khác sẽ vừa được đưa lên độ cao 30m vừa được xoay tròn 360 độ trên không trung bằng một con lắc khổng lồ. Chân không còn nghe theo ý muốn của não mà hoàn toàn di chuyển theo chiều quay và lắc của Singapore Sling.

Đáng sợ nhất chính là bạn sẽ bị dốc ngược đầu xuống dưới, giơ hai chân lên bầu trời, đem tới cảm giác thích thú và hoảng sợ ngắn rồi lao mình xuống dưới ở độ cao 30m với vận tốc 65km/h. Đây là trò chơi duy nhất ở Công viên Châu Á – Asia Park tại Đà Nẵng khiến tất cả người chơi phải gào thét.

Tháp rơi tự do – Bà Nà, Đà Nẵng

Với là một tín đồ cảm giác mạnh, tháp rơi tự do tại bà Bà Nà như sinh ra để dành cho bạn. Trò chơi cảm giác mạnh hú tim này thú vị lắm, người chơi ngồi trên các ghế được sắp xếp xung quanh một vòng tròn gắn vào một cái trục lớn. Khi tham gia trò này bạn sẽ được chầm chậm đưa lên độ cao 29m rồi đột ngột rơi xuống tự do, sau đó liên tiếp là những trải nghiệm thay đổi hướng đột ngột đưa lên, rơi xuống, đưa lên, rơi xuống, cảm giác như bị mất trọng lượng vậy á! 
Ngồi chơi mà mình la hét quá chừng, cảm giác như trút hết mọi buồn phiền suy nghĩ, chơi thì sợ mà chơi xong rồi muốn chơi nữa

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn: