‘Trầm trồ’ với bộ ảnh gia đình nhỏ tại Hội An cực đáng yêu – Fan Travel

Cập nhật: 16-09-2022 04:14:36 | Review điểm đến | Lượt xem: 190

Hội An cổ kính nên thơ, là địa điểm mà bất cứ ai cũng không khỏi bồi hồi khi nghĩ về và say mê khi ghé đến. Mỗi góc phố, mỗi cung đường nhỏ nơi đây không chỉ mang đến cho con người ta cảm giác yên bình, hoài niệm mà còn là những background sống ảo cực xinh, được rất nhiều người yêu thích.  

Bạn đã bao giờ bắt gặp một bộ ảnh gia đình đáng yêu thế này chưa? Chị Hà Kero đã cho Fan Travel cơ hội để được chia sẻ bộ ảnh gia đình nhỏ tại Hội An siêu chất lượng này đấy.

“Mặc dù chọn tới chọn lui nhưng lại hơi “đen” chọn đúng tuần mưa bão ở miền Trung để đi. Tuy 5 ngày đi mưa cả 5 ngày nhưng vẫn vớt vát được bộ ảnh Family ưng ý. Chụp được 3 phút lại chạy chờ mưa 2 tiếng. May mắn sao 2 bạn Bông – Bon rất hợp tác, giúp bố mẹ lưu giữ được những kỷ niệm tuổi thơ cho 2 em.” – Chị Hà chia sẻ.

Bức ảnh siêu đáng yêu của gia đình trẻ khiến cho mọi người không khỏi ngưỡng mộ phải không? Hai bạn nhỏ cũng rất hợp tác để cùng bố mẹ tạo ra được những bức ảnh vô cùng ăn ý. Điểm tinh tế và ấn tượng nhất trong những bức ảnh này là bộ đồng phục gia đình cực hợp lý và nổi bật trên phông nền màu vàng chủ đạo nơi phố phường Hội An. 

Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch đến Hội An là vào khoảng tháng 2 – tháng 4. Đây là khi thời tiết Hội An dễ chịu, nắng cũng dịu nhẹ và ít mưa. 

Hội An nổi bật lên bởi những ngôi nhà, những bức tường và cả những con đường nơi đây đều nhuộm một màu truyền thống, nhẹ nhàng. Trải qua nhiều biến cố và thăng trầm của lịch sử, phố cổ Hội An giờ đây vẫn gìn giữ được nét xưa.

Hàng loạt những địa điểm check-in siêu lý tưởng mà bạn không thể bỏ lỡ như Chùa Cầu; phố cổ Hội An; Thánh Địa Mỹ Sơn; Cù Lao Chàm; một số nhà cổ nổi tiếng và các công trình tâm linh, xã hội như nhà cổ Quân Thắng, Đức An, Tấn Ký,…; hay một số hội quán như Phúc Kiến, Triều Châu, Quảng Đông,… 

Xem thêm: Ngắm một xứ Huế cổ kính và nên thơ qua 6 góc check in Huế bao đỉnh

Ngoài những địa danh nổi tiếng, hoa giấy hay sứ quân tử cũng là một “đặc sản” của Hội An mà các “thánh sống ảo” không thể bỏ lỡ. Muôn ngàn cánh hoa đua nở, tỏa ra hương thơm dễ chịu sẽ làm say lòng bất kỳ du khách nào khi ghé đến đây.

Chỉ cần diện những bộ cánh thật đẹp là bạn đã có được những bức ảnh sống ảo “xinh hết nấc” rồi. Đừng quên rủ bạn bè hay gia đình đến đây để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất ở Hội An nhé.

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn: