Tour Học Sinh: Lăng Bác – Thành Phố Hướng Nghiệp Vinke Time City

Giá tour trọn gói:
409.000đ

Điểm khởi hành: Hải Dương

Điểm đến: Hà Nội

Lịch trình: Lăng Bác - Thành Phố Hướng Nghiệp

Khởi hành: Hằng Ngày

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn:

Giới thiệu

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo có nghĩa là tăng cường khả năng sáng tạo cho học sinh, học đi đôi với hành, đưa ra các sáng kiến trải nghiệm từ thực tế.Hoạt động trải nghiệm sáng tạo có nghĩa là tăng cường khả năng sáng tạo cho học sinh, học đi đôi với hành, đưa ra các sáng kiến trải nghiệm từ thực tế.

Tour Du Lịch Lăng Bác –  Bảo Tàng Hồ Chí Minh  đến với thủ đô Hà Nội với văn hóa ẩm thực nghìn năm, với chương trình du lịch vòng quanh Hà Nội khám phá lăng Bác với những kiến thức hiện trưng bày tại Lăng và bảo tàng Hồ chí Minh. KizCiti - Thành phố định hướng hướng nghiệp đầu tiên cho trẻ em. Nơi trẻ được trải nghiệm, tự lập, thể hiện mình. Hãy cùng du lịch Fan Travel Khám phá nhé!

 

Lịch trình

06h30: Tập trung Học sinh theo vị trí xe đã xếp, kiểm tra quân số, phát thẻ đeo ngực cho học sinh, Hướng dẫn viên cùng các thầy cô sẽ hướng dẫn học sinh lên xe.
07h00: Xe khởi hành chuyến tham quan học tập trải nghiệm tại Hà Nội. Trên xe học sinh nghe anh chị Hướng dẫn viên Du lịch Hoàn Hảo giới thiệu những nơi các em đi qua, tổ chức chương trình vui chơi, hát, kể chuyện, đố vui, trò chơi khoa học lý thú… 
09h00: Tới quần thể Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, các anh chị HDV du lịch Du lịch Hoàn Hảo dẫn các em đi thăm Lăng Bác, Nhà Sàn, Ao Cá, Chùa Một Cột, Bảo tàng Hồ Chí Minh… kết hợp giới thiệu cho các em biết, hiểu về cuộc đời nhà lãnh tụ vĩ đại kiệt xuất của dân tộc Việt Nam.

( HDV du lịch Du lịch Hoàn Hảo dẫn các em đi thăm Lăng Bác )

11h30: Học sinh tập trung ra xe đi thăm quan khu vui chơi thành phố dưới lòng đất Time City. Đến VinKE học sinh ăn trưa, nghỉ ngơi. Sau đó được giới thiệu tổng quan cách hoạt động của VinKE và khám phá các điểm vui chơi dành cho học sinh và khu hướng nghiệp đóng vai các nghề như: Sở Cứu Hỏa, Sở Công An, Học Viện Quân Đội, Bệnh viện, CLB Bước nhảy, Bếp trưởng, Thế giới sáng tạo, Đài Truyền hình, Bưu điện, Thử thách đường trường, Ngôi sao thời trang. Các trò chơi như: Trường Bắn Nỏ, Chinh phục đỉnh cao, Vườn Cổ Tích, Mê Cung, Xe điện đụng, Phim 5D. Các máy chơi games (Tất cả đều nằm trong vé vào cửa). Các em được hướng dẫn cách chơi các ngành nghề và sau đó được tự do trải nghiệm.

( Các em thăm quan khu vui chơi thành phố dưới lòng đất Time City )

15h30: Kết thúc chương trình. Học sinh lên xe, HDV điểm danh sĩ số, đoàn quay trở lại trường.
17h00Về tới trường, kết thúc buổi trải nghiệm thực tế của học sinh. Du lịch Hoàn Hảo trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại quý thầy cô, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh trong những chương trình tham quan tiếp theo

Bao gồm và điều khoản

Giá bao gồm:

  • Vé vào cổng 1 lần các điểm tham quan, vé tham gia tất cả các trò chơi trong khu vui chơi VinKE cho trẻ từ 80 -1m4, từ 1m4 trở lên phụ thu 30.000 vnđ/ khách
  • Toàn bộ chi phí in ấn chương trình, mẫu phiếu đăng ký
  • Xe du lịch chất lượng cao, đưa đón toàn tuyến. Lái xe thân thiện, nhiệt tình.
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ suốt hành trình. 
  • Nước uống: 01 chai/ học sinh/ ngày
  • Băng zôn, khẩu hiệu dán đầu xe ghi rõ: số xe, tên trường.
  • Bảo hiểm du lịch trọn tuyến đền bù tối đa 120.000.000 vnđ/ vụ
  • Chi phí tổ chức (Hệ thống âm thanh loa đài hiện đại, dụng cụ tổ chức trò chơi…)

Giá không bao gồm:

  • Thuế VAT 10%, các chi phí cá nhân và điểm tham quan ngoài chương trình
  • Tiền ăn trưa của học sinh. Mức ăn từ 30.000 – 100.000đ/ 01 suất

 

Bình luận

Đánh giá